Bằng chứng chứng minh chủng người khổng lồ thời cổ đại tồn tại

Nó được phát hiện vào năm 1912 gần thị trấn Mpuluzi, Nam Phi bởi một người thợ săn tên là Stoffel Coetzee.

1) Dấu chân khổng lồ ở Trung Quốc

Năm 2016, một nhóm nhiếp ảnh gia đã phát hiện một loạt dấu chân rất lớn in khắc trên đá ở làng Pingyan, tỉnh Quý Châu thuộc miền tây nam Trung Quốc. Một trong số các dấu chân này có hình bàn chân trái, dài 57 cm, rộng 20 cm và sâu 3 cm. So với bàn chân người bình thường, dấu chân này phải lớn ít nhất gấp đôi.

2) Dấu chân khổng lồ ở Nam Phi

Đây là một trong số những dấu chân khổng lồ đầu tiên được phát hiện trên thế giới. Nó được phát hiện vào năm 1912 gần thị trấn Mpuluzi, Nam Phi bởi một người thợ săn tên là Stoffel Coetzee.

Theo Michael Tellinger, người đã thực hiện một đoạn video trên Youtube về chuyến thăm của anh tới địa điểm in khắc dấu chân vào năm 2012, dấu chân này có chiều dài khoảng 1,2m và có niên đại lên tới 200 triệu năm. Người dân địa phương gọi đây là “Dấu chân của Chúa” hay Dấu chân của Goliath.

Video tại hiện trường dấu chân ở Nam Phi:

Dấu chân này được khắc vào khối đá granit bằng cách nào; đây là một bí ẩn chưa có lời giải. Các thầy shaman (pháp sư) địa phương cho biết dấu chân này được để lại bởi một sinh vật từng tung hoành trên mặt đất, lúc đó đang được bao phủ bởi dòng dung nham ấm, và đây chính là cách thức dấu chân được in khắc trên khối đá granit này.

3) Các dấu chân khổng lồ khác trên khắp thế giới

Như đã nói ở trên, trên Trái Đất có rất nhiều nơi in khắc những dấu chân khổng lồ như vậy, một số trong chúng có niên đại vô cùng xa xưa, có thể lên đến cả triệu năm, thậm chí hàng trăm triệu năm. Những bằng chứng này sẽ khiến chúng ta phải nhìn nhận lại lịch sử nhân loại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *